Chào mừng bạn đến www.goldenrabbit.com.vn

THIẾT BỊ ĐUỔI CÔN TRÙNG ĐIỆN TỬ XJ-90

Mã số sản phẩm : NEOTEC XJ90

200.000₫ 450.000₫

Đuổi các loại côn trùng như gián, chuột, ruồi, muỗi... bằng sóng siêu âm, không cần dùng hóa chất, an toàn, thân thiện với con người.  Tính năng đặc biệt + Sự xâm nhập của muỗi, gián và các loài gặm nhấm không chỉ ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn, đồng thời các mầm gây bệnh do chúng mang đến sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. XJ-90 Thiết bị chống côn trùng điện tử có thể ngăn chặn những gây hại từ muỗi và côn trùng khác, ngăn chặn sự xâm nhập của chuột trong khu vực có hiệu quả,...

Đuổi các loại côn trùng như gián, chuột, ruồi, muỗi... bằng sóng siêu âm, không cần dùng hóa chất, an toàn, thân thiện với con người. 

Tính năng đặc biệt

+ Sự xâm nhập của muỗi, gián và các loài gặm nhấm không chỉ ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn, đồng thời các mầm gây bệnh do chúng mang đến sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. XJ-90 Thiết bị chống côn trùng điện tử có thể ngăn chặn những gây hại từ muỗi và côn trùng khác, ngăn chặn sự xâm nhập của chuột trong khu vực có hiệu quả, đem lại cho bạn môi trường an toàn để làm việc và nghỉ ngơi.

+ Thiết bị này được thiết kế độc đáo và an toàn dể sử dụng mà không phát ra chất độc để hại sức khoẻ. Nó có hiệu quả cho một phòng 100 ~ 150m2 (trong điều kiện không có chướng ngại vật khác). Thiết bị này tiết kiệm năng lượng, chỉ sử dụng điện1 watt. Thao tắc đơn giản chỉ cắm vào ổ cắm là hoạt động ngay.

+ Về ngoại quan thiết kế rất sang trọng và có thêm đèn EL siêu bền có thể cung cấp ánh sáng hiệu quả trong phòng.

+ Phích cắm theo máy cho phép cắm chặt và sát vào mặt tường. Không lãng phí không gian.

ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT

Model

Vòng điện

Điện tiêu thụ

Phạm vị tần số

XJ-90

Tiêu chuẩn Âu AC220-240V/50Hz

1W

20000Hz to 27000Hz

Trọng lượng

Kích thước

Áp lực âm thanh

Phạm vị hiệu quả

105g

138x75x50(mm)

Khoảng 130dB

100~150 m²

 

Sản phẩm liên quan

Có thể bạn quan tâm